Vệ sinh văn phòng tại Bình Thạnh

Đăng bởi: Lúc: 08/01/2023

Vệ sinh văn phòng tại quận Bình Thạnh

Rất nhiều công ty doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Thạnh để đảm bảo về mặt dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí hiệu quả. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn trong việc dọn vệ sinh văn phòng. Hãy tìm đến với Hi Clean, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Đặc biệt cung cấp tới bạn mức chi phí vệ sinh văn phòng tốt nhất thị trường.

Là một trong số ít công ty vệ sinh công nghiệp Hồ Chí Minh có lâu năm kinh nghiệm gắn bó trong nghề. Chúng tôi hiện nay đã và đang vươn mình trở thành địa chỉ dẫn đầu trên thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung, vệ sinh văn phòng nói riêng. Nói về dọn vệ sinh văn phòng không thể không nói tới chúng tôi. Đơn vị hiện nay đã và đang hợp tác cung cấp dịch vụ cho đông đảo khách hàng là công ty, văn phòng, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Đứng trước sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Chúng tôi luôn giữ vững sự uy tín. Bằng cách không ngừng nâng cấp phát triển hơn nữa về dịch vụ.

vệ sinh văn phòng ở tại bình thạnh

Làm vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Bình Thạnh

Sở hữu đội ngũ nhân viên với số lượng đông đảo. Không ngừng tuyển chọn đào tạo nhân viên bài bản chuyên sâu với đầy đủ những tác nghiệp từ cơ bản tới cao cấp nhất. Đơn vị chúng tôi có yêu cầu cao trong lựa chọn nhân viên. Tuyển dụng đội ngũ nhân viên đủ sức khỏe, có năng lực có tinh thần trách nhiệm với công việc. Mỗi năm luôn có những khóa học đặc biệt để bổ sung cập nhật những kiến thức mới trong nghề. Phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Nếu nhân viên không làm khách hàng hài lòng. Đơn vị sẵn sàng xin lỗi và đổi nhân viên dọn vệ sinh nhanh chóng cho khách hàng. Ngoài có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi luôn có đầy đủ các trang thiết bị máy móc dọn vệ sinh hiệp đại, công nghệ cao tân tiến nhất. Thêm nữa, đơn vị chúng tôi nhập và sử dụng hóa chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng. Đã được bộ y tế phê duyệt và có thể sử dụng an toàn cho con người.

Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hồ Chí Minh khác nhau. Khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu hoặc theo khối lượng công việc mà mình muốn phục vụ.

vệ sinh văn phòng ở bình thạnh

Tổng vệ sinh văn phòng tại Bình Thạnh

Gói dịch vụ này chuyên giúp khách hàng trong nhu cầu tổng dọn dẹp vệ sinh cho toàn bộ văn phòng công ty, công sở nơi làm việc. Vì thế nó thường được đáp ứng cho nhu cầu như. Vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh cho các sự kiện trọng đại của công ty như họp, tổng kết năm, sự kiện thường niên,… Gói dịch vụ sẽ hỗ trợ làm sạch toàn bộ tổng thể văn phòng nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Gói tổng vệ sinh văn phòng hợp cho những ai mới thuê văn phòng làm việc. Hoặc văn phòng mới sửa chữa xong. Hoặc văn phòng chuyển tới chỗ mới. Bởi tình trạng văn phòng lúc này bừa bọn, bụi bẩn bám nhiều nên cần thiết phải dọn tổng vệ sinh. Sau đó mới đưa văn phòng đi vào hoạt động.

Vệ sinh văn phòng định kỳ tại Bình Thạnh

Gói dịch vụ này cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh định kỳ theo tuần, tháng, quý,… Đảm bảo văn phòng của doanh nghiệp công ty được giữ sạch sẽ, gọn gàng. Tùy vào từng mức độ hay tùy vào nhu cầu của từng văn phòng mà chọn một khoảng thời gian định kỳ để dọn vệ sinh. Chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ này tới khách hàng theo đúng nhu cầu của khách hàng.

dọn vệ sinh văn phòng tại bình thạnh

Vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình Thạnh

Gói vệ sinh văn phòng theo giờ này là giải pháp tiện lợi cho mọi công ty doanh nghiệp. Nó khá giống với gói vệ sinh văn phòng định kỳ. Nhưng với vệ sinh theo giờ thì các công việc dọn vệ sinh sẽ không quá nhiều và gói gọn theo giờ mà khách hàng mong muốn. Gói vệ sinh văn phòng theo giờ hợp với các văn phòng làm việc quy mô nhỏ, công việc dọn dẹp ít, nhu cầu dọn dẹp không nhiều. Hoặc có nhu cầu bột phát dọn dẹp khi cần thiết.

Vệ sinh văn phòng theo yêu cầu tại Bình Thạnh

Gói dịch vụ này cung cấp tới khách hàng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng linh động theo hạng mục mong muốn của khách hàng. Gồm có như vệ sinh tường, trần, cầu thang, cửa kính, giặt thảm, giặt rèm, giặt sô pha,…

Mỗi một khách hàng sẽ có những nhu cầu riêng về vệ sinh văn phòng ở Bình Thạnh. Cho nên quý khách xin hãy vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ. Đơn vị sẽ dựa vào khối lượng công việc khách hàng yêu cầu để tư vấn gói dịch vụ thích hợp. Hơn nữa chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết giá dịch vụ cho khách hàng tham khảo và chọn lựa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cùng chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HI CLEAN – Vệ sinh Hi Clean

Trụ sở: 496/1A1 đường Tân Chánh Hiệp, tổ 3, Khu phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 537/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tư vấn dịch vụ: 092 227 6789

Email: vesinhhiclean@gmail.com

Website: https://vesinhhiclean.com/

Đánh giá
  • Tags: