Vệ sinh nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

Đăng bởi: Lúc: 21/05/2022

Nhà xưởng trong quá trình sản xuất thường sẽ phát sinh nhiều bụi bẩn. Quý khách đang có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tại Hồ Chí Minh. Quý khách đang băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, xin hãy liên hệ ngay với vệ sinh Hi Clean. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín mà quý khách cần tìm.

Chuyên vệ sinh nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

Chuyên vệ sinh nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

Vì sao nhà xưởng cần được vệ sinh thường xuyên

1. Gây mất uy tín và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

Nhà xưởng là nơi sản xuất tạo nên các sản phẩm bán ra thị trường. Do đó nơi đây các khách hàng, đối tác thường xuyên đến để thăm và kiểm tra. Điều gì sẽ xảy ra khi họ nhìn thấy nhà xưởng bừa bộn, với nhiều bụi bẩn ở khắp nơi. Chắc chắn sẽ hoài nghi và mất niềm tin vào sự chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Không những thế với một số sản phẩm thuộc ngành: thực phẩm, dược phẩm… thì đòi hỏi khá cao về vấn đề vệ sinh. Cho nên nếu các nhà xưởng không được dọn dẹp thường xuyên thì bụi bẩn bám vào sản phẩm là điều khó tránh. Và đây cũng là lý do khiến khá nhiều quý khách tìm đến các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

2. Gây hư hại các máy móc thiết bị có trong xưởng

Như quý khách đều biết thì nhà xưởng là nơi chứa rất nhiều các thiết bị máy móc hiện đại. Và chúng đòi hỏi rất cao về yếu tố an toàn, vệ sinh. Do đó nếu nhà xưởng của quý khách chứa quá nhiều vết hay bụi bẩn thì rât dễ bám vào các thiết bị này. Qua đó có thể gây tình trạng chập cháy nổ gây mất an toàn.

3. Gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người lao động

Điều này chắc hẳn mọi quý khách đều đã rõ. Bởi nếu công nhân làm việc quá lâu trong môi trường bị ô nhiễm bởi bụi bẩn thì các vấn đề về hô hấp, da là điều khó tránh khỏi.

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

Như quý khách đều biết thì nhà xưởng khác hẳn với nhà ở thông thường. Bởi nơi đây có rất nhiều khu vực với các thiết bị máy móc khác nhau. Ví dụ như: nơi sản xuất, chế biến, đóng gói, kho bãi… trợ cần thiết. Và tất nhiên ở mỗi một khu vực lại đòi hỏi cách thức, phương pháp dọn vệ sinh khác nhau.

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

=>>Xem thêm:

Bên cạnh đó để thực hiện việc vệ sinh cho nhà xưởng thì cần có kế hoạch chi tiết, cụ thể. Bởi các nhà xưởng này gần như hoạt động thường xuyên. Do đó việc vệ sinh cần được sắp xếp một cách bài bản khoa học để không làm ảnh hưởng đến việc hoạt động của nhà xưởng. Và với những lý do ở trên thì việc quý khách chủ động tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh kho xưởng nhanh chóng tại Hồ Chí Minh là điều khá cần thiết. Bởi chỉ ở những đơn vị này mới có đủ kỹ năng, thiết bị để đáp ứng các yêu cầu khắt khe mà quý khách đưa ra.                       

Đơn vị uy tín chuyên vệ sinh nhà xưởng ở Hồ Chí Minh

Quý khách đang có nhu cầu vệ sinh và giữ cho nhà xưởng của mình luôn sạch sẽ và ngăn nắp? Vệ sinh Hi Clean chính là nơi mà quý khách có thể giải quyết nhu cầu của mình. Chúng tôi chính là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất ở Hồ Chí Minh. Vậy vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn online 24/7 để phục vụ quý khách.

– Chúng tôi có một quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hiệu quả. Chúng tôi luôn khảo sát hiện trường kỹ lưỡng trước khi thi công dự án.

– Chúng tôi có một đội ngũ công nhân tận tâm, lành nghề với nhiều kinh nghiệm.

– Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Qua đó chúng tôi có thể vệ sinh triệt để nhà xưởng trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất ở Hồ Chí Minh

– Chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi hiểu rằng quý khách mỗi lúc sẽ có một nhu cầu khác nhau. Do đó để cho quý khách dễ lựa chọn thì chúng tôi cung cấp đến 3 gói dịch vụ bao gồm:

+Trọn gói: toàn bộ nhà xưởng của quý khách sẽ được vệ sinh triệt để.

+Định kỳ: chúng tôi sẽ định kỳ làm vệ sinh nhà xưởng theo thời gian quý khách yêu cầu.

+Yêu cầu: chúng tôi sẽ nên đường ngay khi quý khách yêu cầu bất kể thời gian, địa điểm.

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng HCM 2022

Trên địa bàn thành phố, Hi Clean luôn đưa ra những mức giá vệ sinh nhà xưởng HCM phù hợp bậc nhất. Sau đây, kính mời Quý doanh nghiệp tham khảo bảng giá mới nhất cho năm 2022.

STT Dịch vụ Đơn giá (VNĐ/ m2)
1 Vệ sinh sàn xưởng sản xuất 6.000 – 30.000
2 Quét bụi, mạng nhện 6.000 – 15.000
3 Lau kính, bảng hiệu 8.000 – 25.000
4 Vệ sinh trần, tường, cột 10.000 – 30.000
5 Mài, đánh bòng sàn nhà xưởng 50.000 – 250.000
6 Khử trùng 8.000 – 20.000
7 Giặt thảm, đệm, ghế trong xưởng Liên hệ
8 Yêu cầu khác

Bảng báo giá dọn dẹp nhà xưởng ở TPHCM năm 2022

Với tình hình có nhiều biến động hiện nay, chi phí dọn dẹp, vệ sinh có thể thay đổi. Nhưng công ty sẽ luôn cố gắng để duy trì mức giá ổn định. Khi có bất cứ sự thay đổi nào sẽ được cập nhật ngay.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ làm sạch nhà xưởng giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó giá thành của chúng tôi đưa ra khá mềm và đạt được sự cạnh tránh rất cao trên thị trường. Vây ngay lúc này quý khách còn chần chờ gì mà không đến ngay với vệ sinh Hi Clean. Thông tin chi tiết về dịch vụ làm sạch nhà xưởng giá rẻ nhất Hồ Chí Minh, xin quý khách liên hệ theo địa sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HI CLEAN- Vệ sinh Hi Clean

Trụ sở chính: 496/1A1 đường Tân Chánh Hiệp, tổ 3, Khu phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 537/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tư vấn dịch vụ: 092 227 6789

Email: vesinhhiclean@gmail.com

Website: https://vesinhhiclean.com/

4.8/5 - (6 bình chọn)
  • Tags:
Có thể bạn quan tâm: