Dịch vụ cung cấp tạp vụ TPHCM

Danh mục: Cung ứng nhân lực theo yêu cầu | Tác giả: Hi Clean | Lúc: 04/07/2024

Hiện dịch vụ cung cấp tạp vụ TPHCM chắc hẳn không còn xa lạ gì với quý khách. Bởi với rất nhiều ưu điểm nổi bật thì dịch vụ này đang được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều quý khách mù mờ, chưa nắm rõ thông tin về loại hình dịch vụ tối ưu này? Do đó bài viết này đã được ra đời để giúp quý khách hiểu, nắm rõ và đến gần hơn với dịch vụ. Tất cả thông tin sẽ có ngay ở nội dung dưới đây. Cho nên quý khách hãy đừng đi đâu mà theo dõi ngay nhé!

Dịch vụ cung cấp tạp vụ TPHCM

Đôi nét về dịch vụ cung cấp tạp vụ TPHCM

Như quý khách đều biết thì vệ sinh là vấn đề mà các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn … đều quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên nay với sự phát triển của xã hội thay vì tự xây dựng đội vệ sinh cho riêng mình thì những đơn vị này đã tìm đến các dịch vụ cung cấp tạp vụ bởi sự tiện lớn, hiệu quả cao và chi phí tôi ưu. Và như quý khách đều biết nhân viên tạp vụ thực chất là nhân viên vệ sinh dọn dẹp. Những người này sẽ có nhiệm vụ lau chùi quét dọn, đảm bảo vệ sinh ngăn nắp cho những không gian nhất định.

Và hiện nay trên thị trường dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ TPHCM có khá nhiều gói khác nhau. Do đó quý khách sẽ không có gì khó khăn trong tiệc tìm được gói mà mình ưng ý. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là hình thức làm theo giờ và làm cố định theo công ty. Trong đó làm theo giờ là các nhân viên tạp vụ chỉ đến nơi và làm trong khoảng vài tiếng/ ngày. Và tất nhiên chi phí cũng sẽ tính theo số tiếng họ làm việc. Còn ngược lại hình thức làm cố định theo công ty là việc nhân viên tạp vụ sẽ đi làm theo giờ hành chính hoặc ca mà đơn vị đó yêu cầu.

Những công việc mà nhân viên tạp vụ TPHCM sẽ làm

Tại nội dung này chúng tôi xin gửi tới quý khách những công việc mà nhân viên tạp vụ TPHCM sẽ làm:

1. Dọn dẹp vệ sinh

Chắc hẳn đây là nhiệm vụ hàng đầu của nhân viên tạp vụ. Lúc này khi đến nơi làm việc họ sẽ tiến hành lau chùi, dọn dẹp mọi ngóc ngách. Qua đó sẽ giúp không gian nơi đó gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Ngoài ra họ còn đảm nhận công việc pha trà, rửa ấm chén từ sớm nếu được yêu cầu.

Những công việc mà nhân viên tạp vụ TPHCM sẽ làm

2. Thu gom và đổ rác

Khi nghe qua thì nhiều quý khách sẽ cảm thấy công việc này khá bình thường. Tuy nhiên trong thực tế thì không phải vậy. Bởi với rất nhiều nơi thì không chỉ hàng ngày mà hàng giờ luôn có một lượng rác thải rất lớn được thải ra. Cho nên việc thu gom và đổ rác cần được làm thường xuyên, liên tục. Và với dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp TPHCM của vệ sinh Hi Clean xin cam kết nhân viên của mình sẽ thu gom và đổ rác đúng nơi quy định.

3. Sắp xếp dọn dẹp hồ sơ

Hiện nay không ít đơn vị có một lượng hồ sơ rất là lớn. Cho nên để các nhân viên của mình sắp xếp, phân loại là vô cùng tốn thời gian. Do đó các nhân viên tạp vụ sẽ giúp quý khách hoàn thành việc trên. Lúc này họ sẽ tiến hành sắp xếp, phân loại hồ sơ đúng theo đề mục và để đúng nơi quy định.

=>>Bài viết liên quan: cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức

Nhân viên tạp vụ TPHCM cần đáp ứng các tiêu chí nào?

– Hồ sơ lý lịch rõ ràng. Điều này là vô cùng quan trọng. Bởi các đơn vị thuê dịch vụ này hầu hết là các đơn vị lớn. Cho nên tại nơi làm việc có rất nhiều hồ sơ, tài liệu, tài sản quan trọng. Do đó họ chắc chắn không mong muốn những nhân viên tạp vụ có nguồn gốc không xác định, mù mờ thông tin đến nơi họ làm việc.

– Tình trạng sức khỏe tốt. Điều này là chắc chắn. Bởi đây thực chất là công việc lao động phổ thông. Cho nên nếu nhân viên tạp vụ không có sức khỏe tốt thì không thể làm việc ở đây.

– Khiêm tốn, thật thà và trung thực. Không riêng gì dịch vụ này mà bất cứ ngành nghề nào thì đây là tính cách mà người lao động cần phải có.

– Được đào tào từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực vệ sinh.

Đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp tạp vụ Hồ Chí Minh

Đơn vị mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây không ai khác chính là vệ sinh Hi Clean. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gửi đến dịch vụ cung cấp tạp vụ Hồ Chí Minh. Và chúng tôi xin cam kết nhân viên tạp vụ mà chúng tôi cung cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Trong đó:

– Nhân viên tạp vụ của chúng tôi có hồ sơ lai lịch rõ ràng. Những nhân viên đó khi ứng tuyển vào công ty đều phải nộp hồ sơ. Trong hồ sơ đó có đầy đủ các giấy tờ cần thiết và được công chứng, xác thực bởi cơ quan nhà nước.

Nên chọn địa chỉ nào chuyên cung cấp tạp vụ ở TPHCM?

Nên chọn địa chỉ nào chuyên cung cấp tạp vụ ở TPHCM?

– Trước khi đi làm việc thì các nhân viên tạp vụ của vệ sinh Hi Clean đều được cho đi khám sức khỏe chi tiết. Họ sẽ chỉ được đi làm khi vượt qua được các tiêu chí sức khỏe nghiêm ngặt.

– Nhân viên tạp vụ của chúng tôi đều được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực vệ sinh. Đi kèm với đó là các tác phong, thái độ làm việc cần thiết trong công việc.

Vậy ngay lúc này quý khách còn chần chờ gì mà không đến ngay với vệ sinh Hi Clean. Và để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng, xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HI CLEAN – Vệ sinh Hi Clean

Trụ sở: 496/1A1 đường Tân Chánh Hiệp, tổ 3, Khu phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 537/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tư vấn dịch vụ: 092 227 6789

Email: vesinhhiclean@gmail.com

Website: https://vesinhhiclean.com/

=>>Xem thêm: vệ sinh công nghiệp TPHCM

Đánh giá
  • Tags: